น้ำมันพื้นฐาน
Tel: 089-793-0975, 085-920-1144
Tel: 089-793-0975, 085-920-1144
Register

JojobBWคุณสมบัติและประโยชน์

        น้ำมันโจโจ้บา (โฮโฮบา) มีลักษณะเป็นกึ่งของเหลวและแวกซ์ นิยมใช้กันมากที่สุดในอุตสาหกรรมเครื่องสำอางและ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว  เป็นน้ำมันบำรุงผิวหน้าเพราะมีสารธรรมชาติอย่างที่เหมือนกันกับ Collagen ที่อยู่บนผิวหนังเรา อีกทั้งยังเป็น moisturizer ชั้นดีสำหรับทุกสภาพผิว ทำให้สิวเสี้ยนหลุดออกและขจัดสิ่งสกปรกจากรูขุมขน จึงเหมาะสำหรับคนที่เป็นสิวและผิวหน้ามัน น้ำมันโจโจ้บาจึงเหมาะอย่างยิ่งที่จะทำเป็นเฟเชียลออยล์และครีมล้างหน้า อีกทั้งน้ำมันนี้ยังมีประสิทธิภาพบำรุงเส้นผม  และเก็บได้นาน 2-3 ปี

การนำไปใช้

-ใช้นวดหน้าแทนครีมนวดหน้า สามารถใช้ได้ทุกวัน

-ทาผิว หลังอาบน้ำ ช่วยบำรุงรักษาผิวให้ชุ่มชื้นอ่อนนุ่ม ป้องกันผิวแห้ง และช่วยชะลอความเหี่ยว

 ย่นของผิว อีกทั้งยังช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง ทำให้ผิวดูเนียนขึ้น  

-ทารักษาริมฝีปาก  มือ สำหรับผู้ที่มีริมฝีปากแห้ง มือแห้งกร้าน

-ใช้น้ำมันโจโจ้บา 2-3 หยด ทาที่ผมช่วยบำรุงผมให้มีสุขภาพดีขึ้น

-ใช้น้ำมันโจโจ้บาชุบสำลี เช็ดเครื่องสำอางค์ได้ดี

-ทาก่อนโกนหนวดได้ ช่วยลดการระคายเคืองและบำรุงผิวหลังโกนหนวด แทน After shave

  • English (UK)

LineID Image

รถเข็นสินค้า ของท่าน

ไม่พบสินค้าในรถเข็น
  • free delivery

  • Product pic

  • Line

    Line ID : @aromahub

s5 logo

Our Address:

Aromahub Group Co,. Ltd.

22 Soi Nonthaburi 50,

Tasai, Maung,

Nonthaburi 11000

Thailand

CONTACT US

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tel. 089-793-0975

       085-920-1144

       02-591-3884

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

S5 Box

Login