น้ำมันพื้นฐาน
Tel: 089-793-0975, 085-920-1144
Tel: 089-793-0975, 085-920-1144
Register

       jojobaน้ำมันโจโจ้บาเป็นน้ำมันกึ่งแว็ก มีคุณสมบัติที่โดดเด่นกว่าน้ำมันจากเมล็ดพืชอื่น ๆ คือ ไม่เหม็นหืนง่าย ซึมซับเร็วและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวหนังยาวนานกว่าน้ำมันอื่น ๆ 

       ในน้ำมันโจโจ้บามีสารอาหารที่สำคัญหลายอย่างได้แก่ Vitamin E, Vitamin B complex  แร่ธาตุ ต่าง ๆ ได้แก่ Silicon, Chromium, Copper, Zinc และยังมี Iodine จำนวนมาก สารสำคัญของ Jojoba Oil ช่วยป้องกันเชื้อแบคทีเรีย และเชื้อรา

เราสามารถนำน้ำมันโจโจ้บามาบำรุงร่างกายตั้งแต่ ศีรษะ จรด เท้า หมักผม นวดหน้า เช็ดเครื่องสำอาง Night Moisturizer,After shave oil , ทาริมฝีปากแทน Lip Gloss  เป็นน้ำมันนวดทั่วร่างกาย ทาบำรุงเล็บ บริเวณข้อศอก ส้นเท้าที่แตกแห้ง  และยังช่วยบรรเทาอาการผื่นคันจากสะเก็ดเงิน 

คุณสมบัติที่สำคัญของน้ำมันโจโจ้บา คือ เป็นเสมือน Collagen ของผิว ควรใช้ Jojoba Oil เป็นประจำจะช่วยป้องกันและชะลอริ้วรอยได้ดี 

น้ำมันโจโจ้บาโดยทั่วไปมี 2 สี สีเหลืองใส  เรียกว่า Golden Jojoba oil  มักใช้ทาผิวและเป็นน้ำมันนวด ส่วนอีกสีเป็นสีใส เรียกว่า Refined Jojoba Oil มักใช้ผสมครีมบำรุงผิวเพราะได้สกัดสีและกลิ่นออกไปแล้ว

นิยมใช้ผสมน้ำมันหอมระเหย  เช่น น้ำมันหอมระเหยมะลิ น้ำมันหอมระเหยกุหลาบ  หรือน้ำมันหอมระเหยกลิ่นที่ชื่นชอบ เช่น ลาเวนเดอร์ โรสแมรี่ เจอราเนียม กระดังงา คาโมไมล์ และ อื่น ๆ มาทำให้เจือจาง ในอัตราส่วน 5% กับ Jojoba Oil เป็นน้ำหอมธรรมชาติ น้ำมันโจโจ้บาจะช่วยให้กลิ่นติดนาน ความหอมช่วยให้รู้สึก คลายเครียด และ มีความสุข

  • English (UK)

LineID Image

รถเข็นสินค้า ของท่าน

ไม่พบสินค้าในรถเข็น
  • free delivery

  • Product pic

  • Line

    Line ID : @aromahub

s5 logo

Our Address:

Aromahub Group Co,. Ltd.

22 Soi Nonthaburi 50,

Tasai, Maung,

Nonthaburi 11000

Thailand

CONTACT US

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tel. 089-793-0975

       085-920-1144

       02-591-3884

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

S5 Box

Login